SharePoint

Validation

Edit ResponseEdit Response
|
Manage PermissionsManage Permissions
|
WorkflowsWorkflows

1. The following measurement services for bulk composite materials will be available in Core 2.
Please indicate your interest in specific measurements:
A. Structural characterisation (Type, Number of tests per year)

Khởi đầu tuổi mới lớn, bé gái biểu hiện với xuất hiện kinh nguyệt, hàng tháng được lập lại gọi là vòng kinh. Vấn đề lưu ý đến đặc thù cùng với tần suất những ngày kinh nguyệt có thể giúp nhận biết những biểu hiện của những thắc mắc sức khỏe.

1. Vòng kinh như nào là bình thường?
những ngày kinh nguyệt được đặc điểm từ ngày trước tiên thấy tới lúc bắt đầu ngày đầu của chu kỳ tiếp theo thường hay là 28- 30 hôm. 1 Chu kỳ ngắn lập lại thường xuyên sau 21 hôm hoặc 32- 35 ngày cũng được coi là thường thì.

mức độ dài 1 chu kỳ thường hay 3- 5 hôm , kéo dài từ 2-7 ngày cũng có thể chấp thuận được. Có kinh nguyệt quá 7- 10 hôm cũng được gọi là thông thường nếu mà số lượng máu kinh rất ít.

có khả năng có quá trình rối loạn nhẹ giữa các chu kỳ coi là thông thường. Ví dụ Nếu mà chu kỳ kinh nguyệt tháng trước của bạn là 28 ngày cùng với chu kỳ sau lập lại là 30 hôm, Việc đó cũng nằm trong phạm vi thông thường. Thỉnh thoảng bởi vì lo lắng hay bệnh tật, những ngày kinh nguyệt ở phái đẹp có thể bị trì hoãn và bạn không cần thiết lo sợ khi lỡ 1 chu kỳ. Tuy vậy bạn cần phải gặp bác sĩ Nếu mà thường xuyên gặp chu kỳ biến đổi trên 40 hôm hay dài ngày Hơn nữa mà không mang bầu.

những ngày kinh nguyệt
độ dài vòng kinh trung bình được đặc điểm từ hôm đầu tiên xuất hiện chu kỳ tới khi bắt đầu chu kỳ tiếp theo là 28 ngày
2. Chu kỳ kinh nguyệt bất thường
Kinh nguyệt của từng người vô cùng không giống nhau. Ở người này thời điểm ra kinh chỉ kéo dài hai tới ba hôm, nhưng mà tại cơ thể khác có khả năng kéo dài bảy, tám hôm hay tốn kém hơn. Lúc bắt gặp hiện tượng không bình thường , chị em nên tới bệnh viện chuyên khoa để được kiểm tra, nhận biết tác nhân để có biện pháp điều trị kịp thời.

hiện tượng rong kinh khi kinh nhiều và ra quá trên 7 ngày , có đặc điểm chu kỳ được cho là bất thường.

Rong huyết cũng là hiện tượng xuất huyết kéo dài trên 1 tuần tuy nhiên không mang đặc điểm chu kỳ. Rong kinh Nếu như lâu ngày trên 15 hôm sẽ trở nên rong huyết và được gọi là rong kinh- rong huyết. Tình trạng này có nguy cơ ảnh hưởng nặng tới sức khỏe. Bởi vì thế khi có biểu hiện, chị em đòi hỏi bệnh viện đa khoa xét nghiệm để tìm nguyên do cũng như chữa sớm.

Cường kinhlà tình trạng số lượng máu kinh vừa ra nhiều vừa lâu ngày lâu ngày dẫn tới nguy hiểm tới sức khỏe của chị em bởi gây nên mất rất nhiều máu.

Thiểu kinh là tình trạng số lượng máu kinh ra ít và không lâu ngày, thường ra kinh 1-2 hôm

3. Số lượng máu bao nhiêu là bình thường?
Mặc dù trong giai đoạn hành kinh nữ giới có nguy cơ mất nhiều máu, nhưng mà Hiện nay cơ thể chị em bình quân chỉ mất 2 thìa máu trong cả chu kỳ của bản thân. 4-6 Thìa cũng được coi là bình thường. Nếu mà phải thay băng làm sạch đăng nhập lúc nửa đêm hoặc có 1 cục máu đông quá không nhỏ (kích thước bằng 1 quả bóng golf hoặc rất lớn hơn) thì là không bình thường. Cục máu đông nhỏ có nguy cơ thấy truy cập ngày đầu tiên hoặc hôm thứ 2 của vòng kinh thì được cho là thường thì.

thường thì truy cập ngày ban đầu của chu kỳ kinh nguyệt sẽ có lượng kinh nguyệt cao hơn, song chưa thể không ít đến nỗi bạn cần phải thay thế băng vệ sinh mỗi giờ hay từng hai giờ. Nếu xuất hiện rằng mình phải thay băng rửa ráy trong 2-3 giờ liên tiếp, hãy gặp bác sĩ ngay lập tức.

những ngày kinh nguyệt nguyệ t
bình quân chỉ mất 2 thìa máu trong cả chu kỳ của bản thân
4. Các dấu hiệu thông thường của những ngày kinh nguyệt
một số biểu hiện thường thì của chu kỳ kinh nguyệt nguyệt: thèm ăn, mất cân bằng tâm trạng , trạng thái bứt rứt không dễ chịu, đau đầu nhẹ, đầy hơi , đau bụng, nổi mụn bọc, căng tức ngực, mệt mỏi,...

các dấu hiệu nhận biết trên có nguy cơ có hay không tùy thuộc vào cơ địa đã từng người phái đẹp.

Vừa rồi là mọi một số dấu hiệu, biểu hiện của một chu kỳ kinh thông thường. Nếu như các triệu chứng gây ra nguy hiểm đời sống cũng như sức khỏe hãy đi khám nam khoa để được trả lời trị sớm.

2. Kinh nguyệt thường thì
Kinh nguyệt thường thì khi thiếu chị em tuổi dậy thì bắt đầu có kinh từ 11-18 tuổi, những ngày kinh nguyệt thường thì khoảng tầm 22-35 ngày, bình quân là 28-30 hôm, thời gian hành kinh từ 3-7 ngày. Lượng máu kinh thông thường Nếu mà bạn phải thay thế 3-5 lần băng rửa ráy hàng ngày. Màu kinh có màu đỏ tươi, không đông, mùi hơi nồng, không tanh.

Kinh nguyệt thông thường của không đủ phái đẹp dậy thì khoảng từ 11 - 18 tuổi
Kinh nguyệt thông thường khi thiếu chị em dậy thì bắt đầu có kinh từ 11 - 18 tuổi
3. Một số biểu hiện thất thường về kinh nguyệt tuổi mới lớn
Kinh nguyệt không bình thường còn gọi là rối loạn kinh nguyệt. Một số trường hợp kinh nguyệt không bình thường như:

Vô kinh nguyên phát: Đây là hiện tượng xảy ra khi bạn phái đẹp đã từng quá 18 tuổi mà vẫn chưa hành kinh.
Vô kinh thứ phát: Quá 3 tháng chưa hành kinh Nếu trước đó kinh rất đều và quá 6 tháng chưa hành kinh Nếu mà trước đó kinh không đều.
Vô kinh giả: Là hiện tượng máu kinh vẫn có nhưng mà màng trinh kín hay cổ dạ con bị dính cần phải máu kinh không chảy ra bên ngoài, còn gọi là bế kinh.
Rong kinh: Nếu quá trình hành kinh lâu ngày trên 1 tuần.
Kinh ít: lượng máu kinh ra rất ít.
Kinh nhiều: lượng máu kinh cao hơn bình thường, trên 60 ml trong cả kỳ kinh.
Kinh thưa: chu kỳ kinh dài trên 35 ngày.
Kinh mau: những ngày kinh nguyệt ngắn dưới 21 hôm.
Băng kinh: Máu kinh ra không ít, trên 150ml Trong lúc một vài hôm dẫn tới choáng váng, mệt mỏi đôi khi bị ngất xỉu.
Rong huyết: chảy máu không sự liên quan tới kỳ kinh.
Rong kinh: ra máu kinh kéo dài trên 7 ngày.
Thống kinh: đau bụng rất nhiều khi hành kinh, có nguy cơ bị mệt mỏi cũng như tác động sinh hoạt.
Kinh sớm: diễn ra tại những bé gái có kinh trước 10 tuổi.
4. Nên làm thế nào lúc bị kinh nguyệt không đều tuổi dậy thì?
đối với trường hợp đau bụng lúc hành kinh, khi đi khám nam khoa chuyên khoa, bạn có nguy cơ được bác sĩ chuyên khoa kê đơn thuốc giảm cảm giác đau loại kháng viêm không corticoid (paracetamol, ibuprofen, diclofenac...) hay thuốc viên phòng tránh thai phối hợp. Hạn chế tự ý sử dụng thuốc mà không có quá trình chỉ dẫn của chuyên gia.
Vô kinh: có nguy cơ do biến đổi dưỡng chất và tâm sinh lý. Mất cân bằng dinh dưỡng có nguy cơ tác động xấu đến quá trình tiến triển chung của cơ thể, xử lý các vấn đề về dinh dưỡng, giải tỏa những băn khoăn tâm lý có thể giúp cho tăng cường tình trạng vô kinh. Tuy nhiên hãy đi khám chuyên gia để được hướng dẫn cùng với chữa rõ ràng.
Rong huyết hay ra máu không bình thường có thể là bởi nhiễm khuẩn hoặc bất thường tại cổ tử cung. Xét nghiệm và trị Nếu có nhiễm khuẩn đường sinh con, cũng như cần tiến hành các xét nghiệm tế bào học cổ tử cung tầm khoảng soát ung thư.
các tình huống như kinh Thưa, kinh mua, kinh ít cần thiết để ý kỹ lưỡng, Nếu như có dấu hiệu nhận biết tác động đến sức khoẻ cần tức khắc đi khám.
các tình huống kinh nguyệt bị rối loạn khác biệt yêu cầu bệnh viện để phỏng đoán cùng với giải quyết kịp thời.
Rối loạn kinh nguyệt cần đến bệnh viện công lập để phỏng đoán chữa sớm
kinh nguyệt bị rối loạn yêu cầu bệnh viện công lập để kết luận chữa trị kịp thời
5. Lời khuyên cho đối tác tuổi mới lớn
Kinh nguyệt là tình trạng sinh sản tự nhiên, dẫn tới bởi sự biến đổi giải phẫu và sinh dục bình thường của tuổi dậy thì, không cần phải là bệnh mà hoang mang. Lúc hành kinh có thể bị cảm giác đau bụng, cảm nhận choáng váng, các trạng thái tâm sinh lý thất thường hoặc tiếp diễn lúc có kinh như cảm nhận bứt rứt khó chịu, đau đầu, lo âu, mất ngủ, biếng ăn...
hạn chế quá lo sợ về các chu kỳ rối loạn kinh nguyệt thì do kinh nguyệt bị rối loạn trong 1-2 năm lúc bắt đầu có kinh có nguy cơ là bình thường.
những bậc cha mẹ cũng cần hướng dẫn rõ ràng cho trẻ phương pháp duy trì vệ sinh khi có kinh nguyệt, biện pháp sử dụng băng rửa ráy.
Gia đình cần giải thích cho trẻ vị thành niên hiểu rõ khi đã từng có kinh nguyệt thì cũng đều có thể mang thai Nếu mà có "yêu" tình dục. Bên cạnh đó, chỉ dẫn giải pháp ngừa thai, phương pháp lấy bao cao su cùng với các phương pháp ngừa thai an toàn.
bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong những bệnh viện đa khoa không chỉ giữ gìn uy tín trình độ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, đội ngũ cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến mà lại nổi bật đối với dịch vụ thăm khám, tư vấn và chữa trị bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám điều trị bệnh văn minh, lịch quá trình, an toàn cùng với tiệt trùng tối đa.

http://phukhoathaiha.mystrikingly.com/blog/quan-he-xong-thay-kinh-nguyet-co-thai-khong
http://phukhoathaiha.blog.fc2.com/blog-entry-22.html
https://phongkhamthaiha.postach.io/post/quan-he-va-thay-co-kinh-nguyet-thi-co-thai-khong
http://chaobacsihanoi.website2.me/blog/sau-quan-he-tinh-duc-thi-thay-kinh-nguyet-vay-co-thai-khong
https://phukhoathaiha11.page.tl/Quan-he-tinh-duc-xong-thay-co-kinh-nguyet-thi-co-thai-khong.htm
http://phukhoathaiha.over-blog.com/2020/03/sau-khi-quan-h-th-y-co-kinh-nguy-t-thi-co-thai-khong.html
https://phukhoathaiha.jweb.vn/uong-thuoc-tranh-thai-co-bi-tac-dung-phu-khong.html
https://benhxahoivn.puzl.com/_news/Uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap-va-thay-mau/230532
http://phongkham11thaiha.divivu.com/Tin-tuc/1118833/5692/Su-dung-thuoc-tranh-thai-khan-cap-va-thay-tac-dung-phu.html
https://phongkhamdakhoa123.wordpress.com/2020/03/25/uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap-va-thay-xuat-hien-tac-dung-phu/
http://benhxahoivn.wikidot.com/uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap
http://chuatribenhtri.vn/uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap-va-nguy-hiem-102373.html

B. Mechanical properties (Type, Number of tests per year)

a

C. Optical properties (Type, Number of tests per year)

a

D. Thermal properties (Type, Number of tests per year)

a

E. Electrical and magnetic properties (Type, Number of tests per year)

a

F. Chemical composition (Type, Number of tests per year)

 

G. Lifecycle (Type, Number of tests per year)

 

2. Validation service specific to graphene/GRM/2DM and products enabled by
these materials will be developed in Core 2 and gradually rolled out.
Please help us define these services by indicating your measurement needs.
A. Form of 2D material (e.g., graphene ink)

 

B. Primary application (e.g., printed electronics)

 

C. Expected time to market, years

 

D. Specific measurement need (e.g., combination of electrical and thermal conductivity)

 

E. Number of tests per year expected

 

F. When would you expect the tests to begin?

 

3. General information
A. How would validation make a difference to commercialisation of your product
(e.g., due diligence in the supply chain)?

 

B. Your organisation type

 

C. Your organisation role (material or device developer, manufacturer, end user, etc.)

 

D. Optional: Your contact details and/or further information

 
Created at 25/03/2020 08:26 by  
Last modified at 25/03/2020 08:26 by